Xem hồ sơ năng lực công ty tại đây>>

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Xây Dựng Xuân Mai  tại khu công nghiệp Ứng Hòa –  Hà Nội, là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về các loại nguyên vật liệu phục vụ ngành sản xuất và trang trí nội thất.

Xưởng Sản Xuất Xuân Mai

Sản phẩm Xuân Mai vô cùng đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, chúng tôi cung cấp gỗ tự nhiên, gỗ ván công nghiệp và phụ kiện, hóa chất sơn phủ, vật liệu trang trí nội thất, xây dựng; Với bề dày 20 năm kinh nghiệm Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Công Nghệ Xây Dựng Xuân Mai hiểu rất rõ mong muốn và nhu cầu của nhà sản xuất.

Đối với mặt hàng Gỗ tự nhiên chúng tôi cung cấp nhiều loại gỗ xuất xứ từ nguồn rừng chất lượng tại Bắc Mỹ và Châu Âu với đa dạng chủng loại: Gỗ Óc chó , Gỗ Sồi, Dẻ gai, Gỗ thông, Gỗ Tần bì… Bao gồm gỗ tròn và gỗ xẻ sấy độ dày đa dạng với nhiều phẩm cấp chất lượng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với Gỗ công nghiệp, Tản Viên có kho hàng rộng 5 hecta gỗ tấm các loại để làm cốt nền như: Ván dăm, MDF , Plywood, PVC , gỗ ghép thanh…. Bên cạnh những loại ván tiêu chuẩn, Tản Viên còn cung cấp những loại ván siêu chống ẩm hoặc những ván gỗ cao cấp cho những điều kiện sử dụng cần thiết. Toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ của chúng tôi không bị cong vênh, bay màu hay nứt nẻ như những loại hàng gỗ công nghiệp kém chất lượng khác. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của Tản Viên hàng chục năm, và thậm chí có những loại trên 20 năm.

Công nhân tại xưởng sản xuất

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp hàng loạt các giải pháp hoàn thiện sản phẩm để phục vụ cho quý khách như tấm Veneer tự nhiên, Veneer kỹ thuật Acrylic, Laminate, MFC, cắt dán cạnh viền chỉ,…

Sản phẩm Xuân Mai được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn đến biệt thự hay căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.


Yes that means less time writing and more time promoting yourself and www.fashionlady.in/college-fashion-trends-to-follow/149272 your writing

Sau 20 năm hoạt động, Công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được các khách hàng  tín nhiệm. công ty luôn luôn mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước nhằm đổi và mới phát triển sản phẩm, đa dạng hóa các chủng loại. Qua đó phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Sản phẩm được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới

Với những nguồn lực trên, Xuân Mai cam kết sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng
những giải pháp gỗ nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ein solches hohes Ergebnis ermöglicht Generikum für die Potenz ein Platz mit den populären Original Potenzmitteln auf dem gleichen Niveau zu besitzen, das ist schließlich einer der größten Vorteile der Versandapotheken. Sexuelle Inkompetenz ist oft ein wichtiges Thema der Unzufriedenheit zwischen Partnern, dass immer mehr Männer online nach Hilfe für dieses Problem suchen, Levitra kaufen deutschland der Anzahl der Leute.

Trả lời